banner 2
Chương trình mua xe trả góp

3 tiêu chí để chọn được chiếc xe đạp điện chất lượng

Đăng lúc 14:56 ngày 27/06/2015 | Lượt xem 547

3 tiêu chí để chọn được chiếc xe đạp điện chất lượng

Với sự tiện dụng của mình, xe đạp điện ngày càng được sử dụng rộng rãi, trở thành người bạn đồng hành của học sinh, sinh viên, chị em nội trợ, người trung tuổi… Tuy nhiên, bạn đã biết cách để chọn được một chiếc xe đạp điện chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra?

Chọn xe đạp điện tốt, chất lượng nói khó không phải khó nhưng dễ cũng không hề dễ. Việc có rất nhiều thương hiệu cùng kiểu dáng xe vừa là lợi thế nhưng cũng là khó khăn khi người dùng khó lọc được thông tin cần thiết cho riêng mình. Đã có nhiều người dùng mua xe về đi được “ba bữa nửa tháng” thì hỏng hết bộ phận đến bộ phận kia gây khó chịu, bất tiện và tốn tiền đi sửa chữa. Hãy tuân thủ một vài bí kíp sau đây khi chọn mua xe đạp điện.

Xem xuất xứ hoặc chứng nhận ủy quyền

Bất kỳ sản phẩm nào được lưu hành trên thị trường cũng đều có 1 trong 2 yếu tố này. Nếu là hàng sản xuất của doanh nghiệp nội địa nó sẽ được in tên công ty trên khung xe hay một bộ phận nào đó coi như đóng dấu của xe. Nếu là hàng nhập về bán thì sẽ có giấy ủy quyền của nhà sản xuất gốc cho phép đơn bị này phân phối/ bán sản phẩm của hãng.

Kiểm tra chế độ bảo hành, hẫu mại của công ty

Hiện nay nhiều người dùng chỉ chú ý mua “hàng giảm giá” để mua được hàng rẻ mà không chủ ý đến 2 yếu tố này. Nhiều khi chúng ta nghĩ rằng mua được hàng rẻ nhưng thực chất lại mất đi quyền lợi của mình. Bạn hãy tìm thẳng đến trang web chính hãng để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mình mua cũng như chế độ bảo hành của hãng. Xem xét hoặc đến tận nơi hỏi xem hàng khuyến mại của hãng có được đảm bảo như khi mua không khuyến mại không.

Kiểm tra xe

Các loại xe đạp điện đều được in logo của hãng thật nổi bật bởi đây là dấu hiệu để người dùng nhận diện thương hiệu. Nhà sản xuất sẽ in dập nổi tên thương hiệu của mình đầy trên xe để nhận biết. Hàng giả thường chỉ trau truốt bề ngoài còn chất lượng không tốt, sơn có thể bị nhòe hay chỉ một số chỗ có in.

Kiểm tra những chi tiết nhỏ như vàng xe, ắc quy/ pin, niềng xe, phanh xe…. Bởi một số bộ phận sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật chi tiết như ắc quy/pin chẳng hạn. Trước khi quyết định mua xe bạn nên thử đi xe một đoạn để thử cảm giác và độ êm ái của xe.

Chúc các bạn chọn được chiếc xe đạp điện chất lượng, ưng ý.

 


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Thống kê
  • Hôm qua: 113
  • Hôm nay: 44
  • Tuần này: 593
  • Tuần trước: 454
  • Tháng này: 1799
  • Tháng trước: 3017
  • Tổng lượt truy cập: 90461
Liên kết
Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng

Đại lý Honda ô tô Hải Phòng

home icon Trang chủ    giới thiệu icon Giới thiệu    khuyến mại icon Khuyến mại    liên hệ icon Liên hệ

 

XE ĐẠP ĐIỆN ANH HIẾU

Cơ sở 1: 263 Ngô Gia Tự, phuờng Đằng Lâm, quận Hải An, TP. Hải Phòng

Cơ sở 2: 897 Ngô Gia Tự, phuờng Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0916.764.764 - 0932.247.247

Email: xedapdien.anhhieu@gmail.com

Hỗ trợ Online
0916.764.764
0932.247.247